[Short Fic] I Think I’d To Do With My Lover – JunSeung ( Chap3 )

Title: I think I’d to do with my lover

Author: bUmbie

Disclaimer: Nhân vật (tất nhiên) không thuộc về tôi,nhưng câu truyện CHẮC CHẮN là của tôi

Pairing: JunSeung

Rating: R 

Warning:Comfor, Language, Non-yaoi

Category: Fanfiction

Status: On-going

Chap 3

Uể oải lết xác tiến vào lớp, Junhyung lười biếng vứt cặp sách qua bên, lôi đại cuốn vở nào ra, gác lên đầu nhắm mắt gục xuống mà ngủ. Ngày nào cũng như thế, việc học với hắn luôn nhàm chán khủng khiếp. Chính bản thân tự đi đến trường học quả là kì tích. Với tương lai hắn cũng chẳng cần lo. Cha là chủ tịch hãng thời trang Jel’wis có tiếng, căn bản với hắn mà nói dù không kế nghiệp cha  nhưng chắc chắn cũng chẳng phải ra đường ăn xin sau này. Bất quá chỉ cần hắn biết điều chút ít, không khiến cha hắn mất mặt thì việc gì cũng có thể chiều ý hắn.

Lớp học ồn như chợ vỡ buộc phải im phăng phắc bởi tiếng gõ thước chan chát của vị chủ nhiệm. Đối với Junhyung cái khái niệm học và nghe lời giáo viên đã bị ẩn đi lâu, lâu lắm rồi nên hắn chẳng việc gì phải ngước nhìn lên. Hắn chăm chú tiếp tục với giấc mơ của bản thân, vơ  thêm cuốn tập để sau gáy. Đối với giáo viên thì họ cũng chẳng buồn mà quan tâm đến hắn, chỉ là họ thắc mắc tại sao tên này lại cứ đều đều lên lớp với số điểm mà một số học sinh muốn cũng chưa chắc có được. Còn có họ một phần biết thân thế hắn là ai nên họ ngại mà trà nước, dây dưa cùng tên học sinh cá biệt này.

– Đây là Jang Hyunseung, đây là học sinh mới của lớp chúng ta. – Vị chủ nhiệm hào hứng giơ tay chỉ và một thanh niên đứng cửa lớp.

Bên dưới lúc này bắt đầu lao xao, nhìn nhìn ngó ngó người nọ. Đầu tiên là chú ý quần áo, tiếp theo là quan sát khuôn mặt, cuối cùng là nói chuyện. Tuần tự diễn ra như định sẵn. Tiếng bàn tán sôi nổi hơn cả khi phát biểu

– Có lầm không? Sắp hết học kỳ rồi còn chuyển trường sao?

– Im đi! Mày không thấy cậu ấy đẹp thế sao?

– Ừ, đẹp thật!!!!! Nhưng không cười nói gì cả. Nhàm chán!

– Hừm, thế ai cũng như người, cười cười nói nói suốt ngày à? Đần!!!

Duy có người bị phá hỏng không khí, cố xoay xoay cuốn tập lấy chút yên tĩnh vẫn không xong. Ồn ào khiến Junhyung không ngủ được, hắn ngẩng lên định quát lũ kia thì bỗng cứng đờ người ra. Qủy á, không phải người, nhất quyết không là người mà! ” Hắn, hắn làm cái quái gì ở đây?”

Mắt Junhyung trợn lên thiếu chút lọt tròng ra mà  nhìn học sinh vừa đến. Kinh hãi!!! Hắn chẳng phải tên điên bữa trước sao? Làm thế nào lại xuất hiện ở đây? Còn là học sinh gì gì nữa? A a a a, thật điên mất!!! Tâm tình chuyển hóa không ngừng. Muốn diễn tả gương mặt Junhyung lúc này thì cứ nghĩ đến những người đang bị vấn đề tiêu hóa nhưng không tìm được nhà xí để giải quyết.

– Em ngồi bàn này nhé! – Đối với học sinh mới, các vị chủ nhiệm luôn ôn nhu là thế.

Hyunseung chẳng cần nhìn chỗ được vị chủ nhiệm đặt cho liền đặt yêu cầu nhỏ là đổi chỗ. Chăm chú quan sát Hyunseung từ lúc nhận ra hắn, Junhyung gần như nín thở khi thấy chủ nhiệm đảo mắt kinh hoàng nhìn mình, kèm theo bên cạnh ánh nhìn của nam thiếu niên. Hắn quả khóc không ra nước mắt rồi.

Thần kinh Junhyung căn như chão khi Hyunseung, từng bước, từng bước nhẹ nhàng tìm đến chỗ hắn ngồi. Bình thường một bàn sẽ có 2 học viên ngồi, nhưng với hắn thì khác. Chỉ cần ai ngồi với hắn, bất quá 3 ngày không hơn không kém không chuyển trường thì cũng là chuyển lớp. Cuối cùng chẳng ai can đảm tiến gần kết bạn với con người này. Thế nên việc Hyunseung tự đâm đầu vào chỗ chết khiến vị chủ nhiệm lẫn các học sinh vừa tội, vừa tò mò nhìn theo.

Khi Hyunseung vừa đặt cặp mình lên bàn, Junhyung luống cuống đến mức té ghế! Thật là làm trò cho mọi người cười mà. Dù quả có sợ tên này nhưng nhìn cảnh hắn té ngã như thế không ít người cứ ngu mà banh mồm ra ngã ngớn.

– Cười cái gì? Tụi mày muốn chết à? – Hắn long mắt lên nhìn đám học sinh đang cười kia, gằn từng tiếng một. Đến như vị chủ nhiệm cũng chẳng dám chọc giận hắn, chỉ gõ gõ thước lên bảng.

– Im lặng! Các em mở tập ra học nào! Nhanh lên.

Mọi người vội quay trở lại bàn bắt đầu tiết học. Không ai để ý đến chỗ ngồi cuối lớp.

Junhyung dè dặt nhìn Hyunseung, dù sao cũng là nên ngồi đàng quàng lại. ” Hiện tại là trong lớp học, chắc cậu ta sẽ không bộc phát tính điên chứ”

Suốt cả ngày học, Junhyung tuyệt nhiên không dám mở miệng, ngay cả việc ngủ gục hắn cũng không dám. Ai đảm bảo nếu hắn nhấm mắt người kia có làm gì mình không. Hắn chỉ dám len lén nhìn cậu khi viết bài.

Kể ra nếu không bị điên, thì người này chắc chắn là một mỹ nam. Bỗng Hyunseung ngước mắt lên nhìn hắn, trong phần khắc giây hai mắt chạm nhau, như tia lửa sẹt ngang người Junhyung. Mặt hắn bỗng đỏ rần lên, như việc đứa trẻ bị phát hiện đang nói dối, hắn lại tỏ ra luống cuống, vội quay đi. Cuối mặt xuống bàn viết viết vào vở ( mà căn bản hắn cũng chả biết viết gì ) / hắn trộm nhìn Hyunseung lần nữa.

” Bịch Bịch Bịch ” Tiếng tim hắn đập, đập nhanh, nhanh hơn.

Có gì đâu, chỉ là Hyunseung vừa khẽ cười thôi. Nhưng là nụ cười đầu tiên từ khi gặp cậu hắn thấy được.

Hắn vốn dĩ đã từng cặp với vài hot girl, cũng từng gặp qua nhiều người mẫu từ công ty của cha, quan hệ tình cảm đếm phải dùng thêm vài ngón chân. Thế cư nhiên vì cái quái gì lần đầu tiên tim hắn loạn lên như thế này? ” Không được, bình tĩnh lại Junhyung! Mày điên rồi “

Nếu không có tiếng chuông hết tiết, không biết hắn sẽ lảm nhảm thêm bao nhiêu nữa. Vội thu dọn tập sách ( nói ra chỉ là vơ hai cuốn tập nhét vô tập ) hắn không dám nhìn thêm cậu nữa, nhảy lên bàn phóng ra cửa lớp.

– Cậu làm rớt….

Tiếng Hyunseung vọng theo, nhưng nhỏ quá nên hắn chẳng nghe được. Nhặt lên tấm thẻ học sinh, phủi phủi vài cái, cậu nhìn hình 3×4 trong thẻ mà khẽ cười. À, còn có địa chỉ nhà nữa sao. Thật hảo tốt a.

 “Hình như sau lần gặp anh em thường cười nhiều hơn thì phải.

Chưa ai khiến em như vậy đâu, anh biết không?

Lúc nãy nhìn anh ngây ngốc khác quá so với cái mặt lạnh lùng lúc trong hẻm kia.

Em nói rồi nhĩ? Anh là định mệnh của em  – Yong Junhyung “

End Chap3

Advertisements

One thought on “[Short Fic] I Think I’d To Do With My Lover – JunSeung ( Chap3 )

  1. Pingback: [Short Fic] I Think I’d To Do With My Lover Menu « Hearty ♥ bUmbie

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s